Tiết lộ top 5 app nhắc nhở uống nước cực xịn!

Tiết lộ top 5 app nhắc nhở uống nước giảm cân cực xịn!

App nhắc nhở uống nước là những ứng dụng nhắc nhở người dùng uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể trong ngày theo các khung giờ nhất định. Uống nước đúng cách và cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp kích thích trao đổi chất, cải thiện chế độ dinh dưỡng cho thực đơn giảm cân.

Nếu bạn mong muốn thanh lọc cơ thể khoẻ mạnh và cải thiện làn da cùng giữ dáng bằng nguồn nước tự nhiên thì đừng bỏ qua top 5 app nhắc nhở uống nước mà Minami chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chức năng của app nhắc nhở uống nước

Nước uống là rất cần thiết nhưng không có nghĩa là uống càng nhiều nước càng tốt. Nếu uống quá nhiều nước so với mức cơ thể cần sẽ làm chậm khả năng xử lý của thận dẫn đến tình trạng mất cân bằng Natri trong máu, có thể tàn phá não và cơ thể.

Hiện tượng này còn được gọi là ngộ độc nước. Hiểu được điều này, các app nhắc nhở uống nước giảm cân sẽ căn cứ vào giới tính, cân nặng app nhắc nhở uống nước giảm cân sẽ tự động khuyến nghị khối lượng nước cần thiết bạn cần cung cấp cho cơ thể mỗi ngày.

Có thể nói uống đủ nước là điểm khởi đầu đơn giản nhất giúp bạn giảm lượng calo nạp vào bên trong cơ thể mỗi ngày. Đây là mục đích chính và cũng là chức năng quan trọng nhất của các app nhắc nhở uống nước giảm cân.

App sẽ gợi ý về các khung giờ cụ thể bạn nên uống nước để đảm bảo cơ thể không bị khát hay mất nước, đặc biệt sẽ không làm phiền đến giấc ngủ của bạn. Đây là công dụng càng hữu ích hơn đối với những ai bận rộn, dễ bị cuốn vào công việc mà không để ý lượng nước mình đã uống hàng ngày.

Hơn nữa, trong hầu hết các ứng dụng nhắc nhở uống nước giảm cân sẽ có nhật ký theo dõi bạn đã uống bao nhiêu nước đúng cách. Chỉ với thao tác một lần chạm, bạn có thể theo dõi thời gian uống và cho biết bạn đã được mục tiêu bao nhiêu ngày.

App nhắc nhở uống nước giảm cân còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ
App nhắc nhở uống nước giảm cân còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ

2. Top 5 app nhắc nhở uống nước giảm cân cực hay

2.1. App nhắc nhở miễn phí – Plant Nanny

Đây là một trong số ít các app nhắc nhở uống nước giảm cân được thiết kế khác hẳn so với nhiều loại app nhắc nhở uống nước khác. Thay vì hình ảnh những cốc nước quen thuộc, Plant Nanny sẽ cung cấp cho người dùng một chậu cây.

Bạn uống nước cũng đồng nghĩa với việc chậu cây được tưới nước. Bạn duy trì và thực hiện càng tốt việc uống nước mỗi ngày thì chậu cây cũng sẽ càng tươi tốt và ngược lại. Ứng dụng này chắc chắn sẽ càng mang lại động lực và hiệu quả cao cho những bạn có tình yêu với cây cối, thiên nhiên.

Plant Nanny cũng là ứng dụng tiện lợi có thể sử dụng được trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Ứng dụng với giao diện dễ thương thu hút người dùng
Ứng dụng với giao diện dễ thương thu hút người dùng

2.2. Ứng dụng tuyệt vời Water Your Body

Đây là ứng dụng nhắc nhở uống nước hạn chế khi chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Android. Water Your Body hỗ trợ thiết lập lượng nước uống theo nhiều loại cốc hay chai uống nước nhau giúp bạn có thể dễ dàng tính toán số lượng nước đã uống và cần phải uống thêm.

Cách ghi lại số nước bạn đã uống cực đơn giản là bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và nhấn vào thông báo của ứng dụng một cái ngay sau khi uống là đã ghi lại được nhật ký uống nước rồi.

Với thể tích ly bạn đã chọn ban đầu, app nhắc nhở uống nước giảm cân Water Your Body sẽ thiết lập trên ứng dụng. Do đó, bạn sẽ không cần mất thời gian cho việc chọn lựa dung tích của cốc cho mỗi lần uống.

App nhắc nhở uống nước giảm cân chuyên dành cho hệ điều hành Android
App nhắc nhở uống nước giảm cân chuyên dành cho hệ điều hành Android

2.3. Drink Water – app nhắc nhở uống nước dễ sử dụng

Drink Water là app nhắc nhở uống nước giảm cân trên Windows Phone. Khi đăng nhập vào, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập số cân nặng hiện tại để tính toán lượng nước cần thiết mà bạn cần uống đủ mỗi ngày.

Một điều đặc biệt trên ứng dụng này là khả năng hỗ trợ cài đặt điều kiện môi trường làm việc. Do đó, nó đề xuất lượng nước mà bạn cần thiết sử dụng cho môi trường nóng lạnh khác nhau.

Ứng dụng Water Drink Reminder hoàn toàn miễn phí
Ứng dụng Water Drink Reminder hoàn toàn miễn phí

2.4. Ứng dụng Daily Water Free

Sẽ là công bằng với dân công nghệ sử dụng IOS vì đây sẽ là ứng dụng nhắc nhở uống nước được thiết lập riêng trên hệ điều hành này. Bên cạnh tính năng uống nước thì Daily Water Free còn sở hữu giao diện rất đẹp và bắt mắt.

Trên ứng dụng có biểu đồ lượng nước mà bạn đã uống qua từng ngày. Chỉ cần mất một vài giây xác nhận bạn đã uống nước và khung giờ nhắc nhở là bạn đã có thể theo dõi được một cách chính xác hàm lượng nước bạn đã cung cấp cho cơ thể.

Dựa trên những số liệu này mà người dùng có thể dễ dàng đưa ra các điều chỉnh tích cực hơn hay tiếp tục duy trì nếu bạn đang thực hiện tốt việc uống nước mỗi ngày.

Daily Water Free – ứng dụng nhắc nhở uống nước dành cho hệ điều hành IOS
Daily Water Free – ứng dụng nhắc nhở uống nước dành cho hệ điều hành IOS

2.5. Aqualert – ứng dụng phù hợp với mọi người dùng

Aqualert là ứng dụng nhắc nhở uống nước giảm cân sử dụng được trên cả trình duyệt điện thoại Adroid và IOS. Với công dụng chính giống với các ứng dụng đã được chia sẻ bên trên, Aqualert sẽ nhắc nhở bạn uống nước để bạn có thể uống đủ số nước cần thiết mỗi ngày.

Một điểm đặc biệt khá của ứng dụng này đó là khả năng phân tích hoạt động hàng ngày của bạn. Đây cũng chính là cơ chế hoạt động của app nhắc nhở uống nước giúp giảm cân này.

Ứng dụng nhắc nhở uống nước Aqualert
Ứng dụng nhắc nhở uống nước Aqualert

Xem thêm: Top 3 bài tập Aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

Tiết lộ 9 cách đốt cháy calo nhanh nhất giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trên đây là top 5 app nhắc nhở uống nước mà Minami muốn chia sẻ đến bạn. Còn chần chừ gì mà chưa tải ngay và trải nghiệm trên điện thoại của bạn? Minami chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *