1. Minami Healthy Foods Nhật Bản

Minami được thành lập vào tháng 5 năm 1991, tại thành phố Kumagaya thuộc tỉnh Saitama Nhật Bản.

Sau gần 30 năm có mặt trên thị trường, Minami đã và đang nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn nhất, hiệu quả nhất, chất lượng nhất. Chính vì vậy trong những năm qua Minami không chỉ được người dân Nhật Bản tin tưởng đón nhận, mà còn được công nhận trên toàn cầu. Minami đã xuất khẩu sản phẩm ra rất nhiều nước trên thế giới.

Trên bước đường phát triển tiếp theo, Minami sẽ cố gắng hơn nữa để khẳng định vị thế công ty dẫn đầu về nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người.

Với kim chỉ nam: Mỗi sản phẩm đều cân bằng cả hai yếu tố “Sức Khỏe & Sắc Đẹp” trong suốt 30 năm qua, Những sản phẩm của Minami khi được trao đến tay của người tiêu dùng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất, bởi:

  • Minami có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra còn hợp tác với các Viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên thế giới.
  • Minami đầu tư xây dựng máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn. Với nhà máy hiện đại của mình, Minami tự tin sản xuất các dạng bào chế như viên nang, viên nén, dạng bột hay siro,… phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
  • Đặc biệt, về mặt kiểm soát chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Các nguyên liệu thô sẽ được kiểm tra xuất xứ một cách nghiêm ngặt, sẽ được xét nghiệm vi sinh trước khi được đưa vào chế biến. Từng khâu trong quá trình sản xuất đều được thực hiện đúng quy trình với tổ giám sát riêng. Ngoài ra mỗi cán bộ nhân viên của Minami cũng chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng.

Minami có đầy đủ các dòng sản phẩm về hỗ trợ trí nhớ, hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện sinh lực, các sản phẩm giảm cân hay các sản phẩm bổ sung năng lượng,…

Những sản phẩm của Minami luôn được người tiêu dùng Nhật Bản xem là lựa chọn số 1 như: Viên uống giảm cân 12KG Minami Healthy Foods, viên uống hỗ trợ điều trị Gout Anserine,…

2. Minami Việt Nam

Minami Việt Nam tên đầy đủ là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thực phẩm lành mạnh Minami.

Showroom trưng bày sản phẩm tại Tầng 2, Tòa nhà số 3 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Minami Việt Nam là nhà phân phối chính thức và độc quyền của Minami Nhật Bản tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Minami Việt Nam đều chính hãng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ với Minami Nhật Bản.

Minami Việt Nam có sứ mệnh trở thành cầu nối để Minami Healthy Foods Nhật Bản hiểu rõ nhu cầu, đặc điểm của người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời mang tới khách hàng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất từ Minami Nhật Bản.

Sau 6 Năm hoạt động, Minami Việt Nam đã trở thành nhà phân phối uy tín, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng tới các chuỗi cửa hàng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam, mở rộng hàng trăm đại lý bán hàng online trên khắp cả nước.

Hãy đồng hành cùng Minami Việt Nam để vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn!