Giải đáp nhanh: Uống cái gì giảm cân hiệu quả và an toàn

Giảm cân luôn nỗi trăn trở của rất nhiều chị em, đặc biệt là dân văn phòng. Việc ăn uống thiếu khoa học, ăn vặt cho đến thói quen ngồi làm việc 8 tiếng một ngày khiến mỡ thừa tích tụ gây ra thừa cân. Chính vì thế, uống cái gì giảm cân là một câu hỏi thường trực của các chị em. Trong bài viết hôm nay, minamivietnam.com sẽ chia sẻ TOP 3 thực phẩm chức năng giúp các chị em thoát khỏi cảm giác nặng nề và mang lại vóc dáng thon gọn, đẩy lùi mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

1. Viên uống giảm cân 10kg + 20% chất béo Minami

Đây là sản phẩm hỗ trợ giảm tối đa 10kg và 20% chất béo trong 2,5 tháng. Điểm đáng lưu ý của sản phẩm này chính là giúp giải quyết các vấn đề như cơ địa khó giảm, không tăng cân sau khi hết liệu trình và không có tác dụng phụ.

Giảm cân bằng viên uống giảm 10 kg

Giảm cân bằng viên uống giảm 10 kg

Thông tin về sản phẩm Viên uống giảm cân 10kg Minami

Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, do chính công ty Minami sản xuất. Với quy cách đóng gói 75 túi/hộp dạng viên nén. Khách hàng rất tiện lợi trong việc mang theo khi di chuyển hoặc công tác. Sản phẩm có trọng lượng 200mg* 6 viên * 75 túi.

Thành  phần

Bảng thành phần của sản phẩm này lành tính và đa phần xuất phát từ thiên nhiên. Trong đó có thể kể đến các: Chiết xuất lưới Salacia, bột trái cây lên men (táo, dâu, berry), chiết xuất vỏ quýt, bột cacao, Aloe Vera, chiết xuất cây Gymnema Sylvestre, vitamin B1, B2, B6, vitamin E, D, canxi vỏ trứng… Với 6 viên trong mỗi gói, sản phẩm cung cấp cho người dùng 3.63 kcal với đầy đủ các protein và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Cách sử dụng

Uống 1 túi nhỏ (6 viên) mỗi ngày. Bạn nên uống sau ăn khoảng 30 phút là tốt nhất. Uống 1-2 lần/ngày để cho kết quả mỹ mãn nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn cần uống đủ nước mỗi ngày. Đồng thời kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. 

2. Viên uống giảm cân 15kg + 25% mỡ thừa Minami

Một sản phẩm tiếp theo sẽ trả lời cho bạn câu hỏi uống cái gì giảm cân chính là viên uống giảm cân 15kg + 25% mỡ thừa Minami.

Viên uống giảm cân 15kg + 25% mỡ thừa Minami

Viên uống giảm cân 15kg + 25% mỡ thừa Minami

Thông tin sản phẩm

Tất cả sản phẩm từ Minami đều có xuất xứ từ Nhật Bản. Với sản phẩm này, các viên nén được đóng với 540 viên/hộp. Trọng lượng là 200mg * 540 viên. Viên uống có giá 750.000 VNĐ và hiện nay đang trong thời gian giảm giá còn 638.000 VNĐ. Đây là cơ hội vàng cho người sử dụng sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi. 

Thành phần chính viên uống giảm cân 15kg + 25% mỡ thừa Minami

Khá giống với các thành phần có trong sản phẩm đầu tiên, viên uống giảm cân 15kg + 25% mỡ thừa Minami có chiết xuất lưới Salacia, bột trái cây lên men (táo, dâu, berry), enzyme,  acid Lactic, muồng trâu, bột cacao, Galactooligosaccarit (GOS), chiết xuất cây Gymnema Sylvestre, vitamin B1, B2, B6, vitamin E, D, canxi vỏ trứng.

Sản phẩm có khả năng cân bằng hệ vi sinh của đường ruột. Kiểm soát sự thèm ăn đồ ngọt, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng, chất béo dư thừa.

3. Viên uống giảm cân 12kg Minami

Nếu bạn đang thắc mắc uống cái gì giảm cân hiệu quả thì nhất định không được bỏ qua viên uống giảm cân 12kg Minami. 

Sản phẩm giảm cân hiệu quả

Sản phẩm giảm cân hiệu quả

Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng gói: 75 túi/hộp, mỗi hộp có 6 viên. Sản phẩm cũng được sản xuất theo dạng gói do công ty Minami sản xuất và phân phối.

Thành phần chính của sản phẩm

Viên uống giảm cân 12kg có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên tương tự 2 sản phẩm trên. Tuy nhiên, năng lượng cung cấp có trong sản phẩm này cao nhất với 4.65 kcal trong 1 túi 6 viên mỗi ngày. Cách uống cũng tương tự. Khi sử dụng sản phẩm, bạn tuyệt đối không ăn vặt trong ngày và không ăn sau 20h. Cùng với chế độ tập luyện hợp lý, chắc chắn cân nặng của bạn sẽ về đúng chỉ số mong muốn.

Như vậy, với các sản phẩm này, chắc chắn câu hỏi uống cái gì giảm cân đã có lời giải đáp rồi đúng không. Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, bạn có thể xem trực tiếp tại website https://minamivietnam.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *