Giảm mỡ thừa trong 3 ngày với thực đơn ăn chay chi tiết nhất

Làm sao để có thể giảm mỡ thừa trong 3 ngày? Phương pháp sử dụng thực đơn ăn chay kết hợp với những hoạt động luyện tập của cơ thể sẽ giúp bạn có được kết quả tối ưu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thực đơn giảm mỡ thừa trong 3 ngày ra sao nhé.

Làm sao để giảm mỡ thừa chỉ trong 3 ngày?

Làm sao để giảm mỡ thừa chỉ trong 3 ngày?

1. Ngày đầu tiên giảm mỡ thừa

Với phương pháp giảm mỡ thừa cấp tốc trong 3 ngày, thì một nửa sự thành công phụ thuộc vào ngày đầu tiên. Chính vì thế bạn nên thật nghiêm túc ngay khi bắt đầu:

Bữa sáng: Trong quá trình ngủ vào ban đên, dạ dày của bạn sẽ hình thành nên rất nhiều tạp chất. Điều đầu tiên bạn cần làm là làm sạch ruột khỏi những tạp chất đó bằng cách uống một cốc nước lọc. Sau đó, bạn có thể ăn sáng nhẹ với bánh mì, kèm theo một chút rau củ quả (cà chua, cà rốt…). Nghỉ ngơi một chút để thức ăn có thời gian tiêu hóa rồi uống thêm một chút đồ uống mang theo nhiều vitamin C (nước cam, nước chanh, nước bưởi…). Những loại nước uống này sẽ giúp tránh tình trạng tích mỡ trong dạ dày.

Nước cam, chanh, bưởi... sẽ giúp không bị tích mỡ trong dạ dày.

Nước cam, chanh, bưởi… sẽ giúp không bị tích mỡ trong dạ dày.

Bữa trưa: Tại thời điểm này, bạn chỉ nên ăn nhẹ để cung cấp cho mình một ít năng lượng hoạt động vào buổi chiều. Bạn có thể sử dụng những thực phẩm như chuối, salad rau củ quả. Hãy kết thúc bữa trưa với một cốc nước nhiều vitamin C giống bữa sáng. Bạn cũng có thể thay thế bằng mật ong, giúp năng lượng của cơ thể được đảm bảo một cách đều đặn.

Bữa tối: Thực đơn của bữa tối của bạn sẽ là những món rau, củ, quả. Đây là bữa ăn nhẹ nhàng nhất của bạn trong ngày, bởi vào buổi tối. Bởi chúng ta chủ yếu nghỉ ngơi ở nhà, không hoạt động nhiều giống thời điểm cần hoạt động làm việc.

2. Ngày thứ hai giảm mỡ thừa

Khác với ngày thứ nhất, thì ngày thứ hai thực đơn sẽ có thay đổi bởi qua cả 1 ngày bạn áp dụng ăn chay, dạ dày của bạn đã có những biến đổi để phù hợp với thực đơn.

Bữa sáng: Thay vì một cốc nước lọc như ngày đầu tiên, thì hãy khắt khe hơn với cơ thể bằng một chút sữa đậu nành, cùng với đó là một đĩa rau quả luộc.

Bữa trưa: Ngoài rau quả luộc, bạn có thể cung cấp cho bản thân một chút tinh bột, nhưng nhớ là không quá nhiều. Cụ thể, bạn có thể ăn một nửa bát cơm, cùng với một vài miếng thức ăn chứa tinh bột khác. Sau bữa ăn, giúp quá trình tiêu hóa của bản thân thuận lợi hơn bằng một cốc nước ép bí đao, hoặc nước ép dứa.

Bạn có thể ăn tinh bột nhưng đừng quá nhiều.

Bạn có thể ăn tinh bột nhưng đừng quá nhiều.

Bữa tối: Tuân theo thực đơn ăn kiêng để giảm mỡ thừa, thì bạn sẽ phải tiếp tục ăn những món rau, củ, quả luộc cùng với một cốc nước bưởi ép. Tuy nhiên, tại bữa tối của ngày thứ hai trong quá trình, bạn đã có thể cung cấp cho bản thân một chút tinh bột với một vài miếng bánh mì, hoặc một nửa bát cơm.

3. Ngày thứ ba giảm mỡ thừa

Đã đến ngày cuối cùng của phương pháp “giảm mỡ thừa cấp tốc trong 3 ngày” với thực đơn ăn chay. Dù khi bạn đã giảm cân thành công, và có kết quả như ý muốn. Thì sau ngày này, bạn vẫn nên duy trì, hoặc lên cho bản thân mình một thực đơn khác tương tự để có thể duy trì lâu dài hơn vóc dáng thon gọn.

Bữa sáng: Bạn sẽ phải ăn những món rau quả có thể cung cấp đa dạng dưỡng chất cho bản thân, hoặc kết hợp chúng lại với nhau. Cụ thể, bạn có thể ăn chuối (tinh bột), canh cà chua (vitamin a), rau bắp cải (giàu chất xơ)…. Mục đích là bạn sẽ có đủ năng lượng, cũng như dinh dưỡng để hoạt động trong cả ngày.

Bữa trưa: Tiếp nối cho năng lượng của bản thân bằng rau tươi, rồi sau đó tráng miệng bằng hoa quả (táo, cam…) Bạn có thể uống chút nước chanh mật ong để năng lượng bạn vừa đưa vào cơ thể được duy trì đều đặn hơn.

Nước chanh mật ong sẽ giúp duy trì năng lượng.

Nước chanh mật ong sẽ giúp duy trì năng lượng.

Bữa tối: Bạn đã có thể ăn uống tự do hơn một chút với việc nấu cơm bằng loại gạo ngon mà mình thích ăn. Hoặc những món có tinh bột khác với điều kiện là tuyệt đối không được cho một chút đường nào vào đồ ăn. Sau bữa ăn, kết thúc thực đơn 3 ngày giảm cân bằng một cốc nước ép hoa quả chứa vitamin C (chanh, cam, bưởi…)

Trên đây là phương pháp giảm mỡ thừa cấp tốc trong 3 ngày với thực đơn ăn chay. Hi vọng sau thời gian áp dụng, mỗi người đều đạt được cho chúng ta vóc dáng như ý. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *