Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin, dữ liệu của các khách hàng thông qua website này.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến quý khách hàng cũng như tạo mối quan hệ với khách hàng bằng việc thông báo các chương trình khuyến mãi, hậu mãi hoặc các sự kiện đặc biệt.

Chúng tôi cam kết nỗ lực bảo vệ mọi thông tin cá nhân của người truy cập trong tầm kiểm soát, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của các khách hàng sử dụng các dịch vụ và tiện ích trên website bán hàng của chúng tôi. 

– Những thông tin chúng tôi cần thu thập từ bạn (người truy cập, khách hàng)   

Để có thể sử dụng các dịch vụ và tiện ích của website, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại…) trong quá trình đăng ký tài khoản sử dụng website.

Các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ tại hệ thống website bán hàng của chúng tôi nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. 

– Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong hệ thống thông tin nội bộ trong suốt quá trình giao dịch, kể cả khi giao dịch đã hoàn thành, nhằm thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng, hoặc cho các đơn hàng kế tiếp, hoặc cho đến khi có đề nghị hủy thông tin cá nhân từ khách hàng.

– Trách nhiệm và quyền hạn của người cung cấp thông tin

Cung cấp thông tin cá nhân đúng, chính xác cho chúng tôi. (Một khi đã cung cấp thông tin cho chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các điều khoản ghi trong chính sách bảo mật này.

– Tự bảo quản tài khoản đăng nhập của mình tại trang web bằng việc tự bảo quản mật khẩu

Không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản đăng nhập website để tự bảo vệ các thông tin liên quan đến tài khoản sử dụng của mình.

Không quảng cáo, rao bán sản phẩm khác trên website này

Không đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, mang tính quấy rối hoặc nội dung thiếu văn hóa, ảnh hưởng đến các cá nhân khác.

Không mạo nhận danh tính của người khác đặc biệt là giả mạo danh tính của thành viên ban quản trị website.

Không bàn luận về chủ đề chính trị, tôn giáo và các vấn đề nhạy cảm.

Không sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, cũng như không phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website 

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa lại thông tin cá nhân, hoặc đề nghị chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua thông tin đã đưa trong mục “liên hệ” trên website.

– Trách nhiệm và quyền hạn của chúng tôi

Thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp và giữ bảo mật thông tin một cách tốt nhất có thể.

Không mua bán, trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng với một bên thứ ba, ngoại trừ khi có yêu cầu của các cơ quan chức năng nhà nước.

Giải đáp thắc mắc và khiếu nại chính đáng của khách hàng. 

Xóa và chặn các nội dung không phù hợp với website được đăng từ các tài khoản cá nhân. 

Hủy các tài khoản vi phạm các điều kể trong mục 3.

Tại từng thời điểm, chúng tôi có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ ràng trên website. Các thỏa thuận này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *