MENU

Vén màn thực hư chuyện “body hoàn hảo” của diễn viên Thu Quỳnh

Bạn có bao giờ đặt nghi vấn về vóc dáng của một nữ diễn viên nào đó trong giới giải trí chưa? Đảm bảo là có. Nhất là với những người đã sinh con thì body hoàn hảo của họ đều có thể dấy lên nghi ngờ với cộng đồng mạng. Điển hình như diễn viên Thu Quỳnh. Bấy lâu nay có nhiều vẫn đặt nghi vấn rằng: Tại sao có một bé lớn như vậy rồi nhưng body của Thu Quỳnh vẫn “không chê vào đâu được”? Bí quyết là gì?

Vén màn thực hư chuyện “body hoàn hảo” của Thu Quỳnh?

Thực ra chẳng có bức màn nào gọi là bí ẩn hết đâu các bạn. Body của diễn viên Thu Quỳnh hoàn hảo vốn dĩ là sự thật. Dù rằng đã có một bé con nhưng gần như nhan sắc không đổi. Thậm chí còn đẹp ra gấp vạn lần thời còn con gái. Đó có lẽ chính là minh chứng rõ ràng cho câu “mẹ một con trông mòn con mắt”. Vừa có vẻ đẹp thành thục, mềm mại dịu dàng của một người mẹ. Vừa phảng phất nét thanh xuân trẻ trung của người con gái.

Body hoàn hảo từng đường cong của “mẹ một con” Thu Quỳnh

Body hoàn hảo từng đường cong của “mẹ một con” Thu Quỳnh

Bất kể là khi vào vai “My sói” trong phim “Quỳnh búp bê” hay vai “Huệ” trong “Về nhà đi con” thì Thu Quỳnh vẫn cho người xem thấy được một body hoàn hảo của mình. Cho dù mặc những bộ đầm “táo bạo” hay những bộ đồ ở nhà dài thườn thượt thì chị vẫn luôn có sức hút riêng. Một bên là body bốc lửa, sexy. Còn một bên là dịu dàng, đằm thắm nhưng dáng cứ phải gọi là “chuẩn không cần chỉnh”.

Làm thế nào để Thu Quỳnh có thể giữ được body hoàn hảo như vậy?

Tuổi tác sau 30 và đã qua một lần sinh là combo trí mạng đánh thẳng vào nhan sắc phụ nữ hiện đại. Hẳn nhiên, Thu Quỳnh cũng là phụ nữ và cũng không thể thoát khỏi vòng quay đó. Tuy nhiên, chị đã vượt qua được và kết quả thực tế như các bạn thấy đấy, một body hoàn hảo, 3 vòng cân đối.

Sở hữu một chế độ ăn phù hợp

Chế độ ăn phù hợp giúp Thu Quỳnh giữ dáng

Chế độ ăn phù hợp giúp Thu Quỳnh giữ dáng

Với một người bình thường, một chế độ ăn kiểm soát calo nghiêm ngặt quả thực là làm khó vô cùng. Nhưng Thu Quỳnh vốn dĩ là một diễn viên. Mà diễn viên thì ngày 3 bữa có bữa nào là không kiểm soát chặt chẽ lượng calo nạp vào cơ thể hay không? Vì vóc dáng của họ phải đẹp, phải luôn giữ ổn định mức cân nặng cùng hình thể. Không thể tùy tiện muốn ăn gì thì ăn được.

Đó cũng là lý do mà bạn thấy hầu hết diễn viên nữ sinh xong, xuống bàn đẻ một cái là vóc dáng hồi phục lại như cũ. Vậy nên, xin khẳng định lại ràng chế độ ăn thực sự vô cùng vô cùng quan trọng đó các bạn. Dù có muốn giảm cân hay là không thì điều chỉnh lại dinh dưỡng các bữa ăn hàng ngày của mình cũng là chuyện nên làm nhé.

Vận động thường xuyên

Bên cạnh ăn uống, diễn viên cũng có một chế độ luyện tập cực kỳ nghiêm ngặt đi kèm. Điều này cũng dễ hiểu thôi. Nếu bạn chỉ điều chỉnh chế độ ăn, trên người vẫn còn rất nhiều mỡ thừa. Muốn chúng trở thành cơ và săn chắc hơn, cơ thể thon gọn hơn thì bạn nhất định phải tập thể dục. Thu Quỳnh cũng vậy mà tất cả chúng ta đều thế.

Bơi lội thường xuyên cũng là hình thức vận động tốt

Bơi lội thường xuyên cũng là hình thức vận động tốt

Body hoàn hảo không phải ngày một ngày hai muốn là được. Với Thu Quỳnh, chị rất nghiêm túc với chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện của bản thân mình. Từ đó mới có được vóc dáng mong ước như ngày hôm nay.

Ngoài chế độ dinh dưỡng, luyện tập khoa học, bạn nên kết hợp với sản phẩm giảm cân an toàn. Đừng quên tham khảo tại địa chỉ uy tín như Minami bạn nhé.

Vậy là thực hư về “body hoàn hảo” của diễn viên Thu Quỳnh đã hoàn toàn được làm rõ rồi. Nếu muốn có một vóc dáng như vậy, hãy chăm chỉ tập luyện và điều chỉnh ăn uống nhé. Chúc các bạn sớm có được dáng người như ý!