Sự thật giảm ngay 15kg trong 3 tháng có đúng như lời đồn?

Giảm cân vốn dĩ là một con đường khó khăn vô cùng. Mà giảm cân theo hướng lành mạnh lại càng gian nan hơn. Bởi tuy rằng đó là hướng đi tốt nhưng hiệu quả lại đến chậm, quá trình lâu dài. Số cân nặng cần giảm cũng được kiểm soát trong mức nhất định. Vậy theo bạn, trong 3 tháng thì chúng ta có thể giảm được bao nhiêu cân? 15kg có thể không? Muốn biết bản thân mình có khả năng giảm 15kg trong 3 tháng không thì hãy xem bật mí dưới đây nhé.

Giảm 15kg trong 3 tháng? Có thể hay không?

Đối với người béo phì, nhiều người sẽ cho rằng 15kg là số cân nặng lớn mà họ không bao giờ giảm được. Nhưng hãy ngẫm lại xem, nếu đặt 15kg vào khoảng thời gian 3 tháng thì thực sự không “khoai sọ” tới mức như bạn nghĩ vậy đâu. 15kg trong 3 tháng chia ra mỗi tháng giảm 5kg. Không tính là quá sức chút nào, cũng không ít mà là vừa vặn.

Dĩ nhiên, vừa vặn ở đây còn phải áp dụng điều kiện đi kèm là phương pháp giảm cân của bạn thật sự đúng đắn, tốt cho cơ thể. Những kiểu như nhịn ăn rồi không chịu tập thể dục gì gì đó chắc chắn không bao giờ là cách giảm cân lành mạnh bạn có thể áp dụng đâu nhé.

Ảnh minh họa sau khi giảm 15kg của 1 cô gái

Minh chứng từ 1 cô gái giảm 15kg – thành quả vô cùng tự hào

Vậy nên, chỉ cần bạn kiên trì với những biện pháp lành mạnh như dưới đây thì giảm 15kg là hoàn toàn có thể nhé.

Bí quyết giảm 15kg trong vòng 3 tháng

Có thể những phương pháp dưới đây bạn đã được nghe nhiều đến “lỗ tai mọc kén” rồi. Nhưng đúng là dù thế nào thì đó cũng luôn là những phương pháp chuẩn mực, phù hợp cho tất cả chúng ta. Không hề nguy hại đến sức khỏe của bạn trong tương lai.

Điều chỉnh chế độ ăn

Việc đầu tiên bạn cần làm ngay lập tức là điều chỉnh chế độ ăn của bản thân. Hãy hạn chế tối đa những đồ nhiều calo như bánh ngọt, đồ chiên xào, nước có gas, đồ uống cồn,… trong các bữa ăn của mình. Cố gắng duy trì đủ 1 ngày 3 bữa, không ăn vặt mà cũng không ăn thêm bữa khuya. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể chia nhỏ các bữa ăn trong ngày của mình thành 5 bữa cũng được. Nhưng tuyệt đối phải cân bằng lượng calo nạp vào trong ngày.

Thời gian đầu có thể sẽ khó khăn. Vì thế, hãy xây dựng thực đơn phù hợp, từ từ. Giả dụ, ngày nào cũng ăn cơm, tinh bột. Bạn cắt 1 phát hết luôn tinh bột trong các bữa ăn chắc chắn sẽ là một cực hình đấy. Cố gắng kiên trì và thích ứng từ từ nhé.

Eat Clean là chế độ ăn đáng để thử

Eat Clean là chế độ ăn đáng để thử

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài chế độ ăn đang thịnh hàng hiện nay. Như Atkins hay Eat Clean,… Những thực đơn này cũng khá hay và thú vị, cũng rất tốt cho cơ thể.

Tập thể dục thường xuyên

Ăn uống và vận động là 2 chuyện không bao giờ tách rời với nhau được. Vì nạp vào thì phải có tiêu hao. Mà tập thể dục chính là con đường tốt nhất để thực hiện điều đó. Chế độ ăn uống lành mạnh nhưng cũng cần có sự phối hợp của việc vận động thường xuyên thì mới mong giảm cân được.

Không nhất định bạn phải đăng ký tập ở các phòng gym hay yoga. Bạn hoàn toàn có thể chạy bộ mỗi sáng, đu xà mỗi chiều. Mỗi tối sau khi ăn xong lại đi tản bộ chút xíu cho tiêu cơm. Thế là một ngày tràn đầy sự vận động lành mạnh tốt cho sức khỏe rồi đó. Đơn giản, tiết kiệm mà lại gầy được. Đâu có khó khăn nhỉ?

Đừng quên chạy bộ thường xuyên nha!

Vận động không chỉ giúp giảm cân mà cơ thể cũng trở nên khoẻ mạnh hơn

Có thể bổ trợ thêm các sản phẩm giảm cân

Giảm cân lành mạnh với thực phẩm chức năng hỗ trợ không phải là điều xấu. Dĩ nhiên, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để đặt niềm tin vào đó chứ không phải thấy ai giới thiệu cũng mua về uống. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ giảm cân lành mạnh, hãy truy cập link https://minamivietnam.com/ nhé.

Với những chứng thực trên đây, không biết là các bạn độc giả đã thật sự tin trong vòng 3 tháng có thể giảm 15kg hay chưa nào? Thật sự có thể đấy nhé. Hãy thử xem sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *